ทำไมถึงยากจัง

ทำไมคนอยากมีลูกถึงมียากจัง เห็นแม่ๆที่มีน้องก็อยากมีบ้าง เมื่อไรจะถึงเวลาสักที ???

สู้ๆค่ะ เมื่อก่อนเราก็คิดมาก บอกตัวเองว่าอย่าเครียด มันก็อดคิดไม่ได้อยู่ดี เรารอมา 4 ปีอยู่ดีๆ น้องก็มาค่ะ จนคนรอบข้างคิดว่าเราคุมมาตลอด คิดซะว่าเค้าเป็นของขวัญ อยู่ที่ว่าฟ้าจะให้เรามาเมื่อไหร่

เราสองปียังไม่มี ตรวจกับหมอทุกอย่างปกติ แข๋งแรงทั้งพ่อทั้งแม่ ลองหลายวิธีไม่ท้องสักที สุดท้ายไม่เครียด ทำใจสบายๆ มาเองเลยคะ

เครียดไปก็มีผลต่อฮอร์โมนนะคะ ทำใจให้สบายช่วงนี้ก็ดูเเลสุขภาพกายสุขภาพใจทั้งสามีเเละคุณด้วยนะคะ ขอให้สมปรารถนาโดยเร็วค่ะ

คิดเหมือนกันเลยคะ อยากมีน้อง แต่น้องไม่มา ช่วงนี้เลยทำใจสบายๆ ไม่คิดไม่ซีเรียสมากไป เผื่อเรากดดันเกินไป 🤣🤣

คุณพ่อและคุณแม่ต้องรีแลกซ์ค่ะ ทำใจให้สบาย รักษาสุขภาพให้แข็งแรง สภาพจิตใจดี สภาพร่างกายจะพร้อมเองค่ะ ✌🏻✌🏻

เราแต่งงาน4 ปีครึ่งถึงท้อง ก่อนอื่นต้องไปหาหมอ รักษาให้ถูกวิธีค่ะ ออกกำลังกาย งดหวาน แป้ง ไขมัน ออกกำลังกาย

ลองปล่อยสิค่ะ ลองไม่นึกถึงเดวน้องเค้าก็มาเองค่ะ

อย่าเครียดค่ะ ออกกำลังกายช่วยได้จิงๆค่ะ

ปรึกษาหมอคะหมอจะให้ยามากิน

สู้ๆนะคะ สู้ไปด้วยกันค่ะ✌✌