ฝากท้องครั้งแรก

ทำไมก่อนเจาะเลือดต้องกลืนน้ำตาลก่อนเจาะด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นการตรวจคัดกรองเบาหวานค่ะคุณแม่ ครั้งแรกกลืน50 ถ้าผลมีความเสี่ยงกลืนน้ำตาล100 ตามแพทย์แนะนำ แม่บ้านนี้กลืนน้ำตาลไป ผลออกมาเป็นเบาหวาน😂

1y trước

บ้านนี้คาบเส้นพอดีเลยค่ะ😊😊😊

อันนี้คือตรวจเบาหวานค่ะ

1y trước

คนท้องต้องกลืนจ้า

ตรวจเบาหวานคนท้องค่ะ