สัปดาห์การตั้งครรภ์ที่แน่นอน

ทำไม สัปดาห์การตั้งครรภ์ ในแอพนี้ กับที่คุณหมอ อัลตร้าซาวด์ ไม่ตรงกันคะ ? ทั้งที่เวลากำหนดคลอดพร้อมกัน ใครเป้นบ้างคะ ? เลยไม่รู้ว่าอันไหนแน่นอนกว่ากัน ?

เอาที่หมอซาวมากำหนดในแอพนี้ให้ตรงกันได้คะ