ทำไงไห้ลูกอ้วน

ทำไงไห้ลูกอ้วนดีค่ะ ตอนนี้น้อง2ขวบ3เดือน หนัก12โลเองค่ะ มีแต่คนทักว่าตัวเล็ก แม่กลุ้มใจ

ตามเม้นแรกเลยจ้า ถ้าสูงตามเกณฑ์ ไม่เจ็บไม่ป่วย ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ เด็กอ้วนไม่ได้แปลว่าแข็งแรงนะ แค่ดูน่ารักเฉยๆ พอตอนเค้าโตเค้าก็จะลดยาก เดี๋ยวเป็นปัญหาอีก

ความสูงตามเกณฑ์หรือเปล่าคะถ้าตามเกณฑ์ก็ยังไม่ต้องกังวล