ใกล้ครบกำหนดลางานแล้ว แค่คิดก็เศร้าเลย?

ทำไงได้ต้องทำงานหาเงินเลี้ยงลูกอะนะ พ่อหาทางเดียวคงไม่พอใช้ ค่าครองชีพสูงขึ้นทุกวัน เคยอยู่ด้วยกัน 24 ชั่วโมง ห่างกันคงคิดถึงน่าดู? ให้คนอื่นเลี้ยงคงเลี้ยงไม่เหมือนเราเลี้ยงเอง กังวลไปสาระพัด #มนุษย์แม่

ใกล้ครบกำหนดลางานแล้ว แค่คิดก็เศร้าเลย?
1 Trả lời

งู้ยยยย สาวน้อย