แนะนำหน่อยคะ

ทำไงให้ลูกตัวหายเหลืองไวๆคะ

ทานนมอย่างเดียวเลยค่ะ กินนมบ่อยฉี่มาและถ่ายมาจะถ่ายค่าเหลืองค่ะ ทานบ่อยๆทุกๆ3ชม.น้องนอนก็ต้องปลุกค่ะ

กินนมแม่ค่ะ ตากแดดตอนเช้าสำหรับลูกตาเหลืองค่ะ ไม่ได้ช่วยอะไรสำหับลูกตัวเหลืองนอกจากนมแม่

5y trước

เข้ามาชมความเห็นนี้คะ เพราะส่วนมากจะเข้าใจว่าแดดช่วยหายเหลือง 😉😉

ของเราหมอแนะนำให้ลูกกินนมเยอะๆ ตั้งแต่คลอดมาน้องไม่ตัวเหลืองไม่ได้อบเลยค่ะ

กินนมเยอะๆทุก2-3ชม. ห้ามกินน้ำเพราะในนมมีน้ำอยู่แล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ

ปลุกกินนมทุก 3 ชม. ค่ะ กินดี ฉี่ดี อึดีตัวไม่เหลืองค่ะ

กินนมแม่ แต่คนโบราณบอกให้เอาลูกตากแดดตอนเช้าๆค่ะ

ตอนเช้าๆอุ้มลูกไปตากแดดค่ะ ลูกจะหายตัวเหลืองค่ะ

พาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะแม่

ให้น้องทานนมแม่เยอะๆค่ะ

เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ