เด็กอายุ2เดือนครึ่ง ไม่สนใจรอบข้าง เวลากินเป๊ะมาก กินเสร็จนอน ยิ้มยาก มีทางแก้ไม๊คะ

ทำไงให้ยิ้มง่าย สนใจรอบข้าง

1 Trả lời

ลองชวนน้องคุยเล่นดูค่ะ บ้านนี้แรกเกิดยิ้มยากมากค่ะ หน้าเดียวตลอด แม่พยายามชวนน้องคุยเล่นบ่อยๆค่ะ