ตัวเหลือง

ทำไงให้น้องหายตัวเหลืองสักทีค่ะ แต่น้องทานนมแม่ ไม่ซึม เข้าตู้ส่องไฟมาแล้ว 1 ครั้ง อยากให้หายขาดต้องทำไงค่ะ รบกวนขอคำปรึกษาด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ให้น้องกินนมคุณแม่เยอะ ๆ ช่วงเช้า กับเย็น พาออกไปเดินรับแสงแดดอ่อน ๆ ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ