หน้าตัวเล็กเป็นผื่น

ทำไงภึงจะหายคะ

หน้าตัวเล็กเป็นผื่น

ลองอาบแต่น้ำป่าวๆดูคะแม่สักเดือนหรือสองเดือนคะบ้านนี้ทุกวันนี้อาบแต่น้ำป่าวๆยุเลยคะผ้าก้ใช้สบู่ก้อนจอนสันซักคะตอนนี้ไม่ขึ้นสักเม็ดเลยคะ

ใช้ตัวนี้ทาคะ..น้องที่บ้านเปนตอนคลอดอาทิตย์แรกเต็มน่าเรย..แม่ทาตัวนี้คะใช้ดีคะเปนสุนไพร..หายเกลี้ยงเรย

บ้านเราใช้ซูโดครีมค่ะ หายเร็วมากค่ะ ซื้อได้ตามร้านขายยาค่ะ

กี่เดือนแล้วคะ