น้องกินเต้าล้วน ไม่เอาขวด

ทำไงน้องจะดูดขวดคะ ตอนนี้น้อง2เดือน17วัน น้ำหนัก 7โล4ขีด เเล้ว

น้องกินเต้าล้วน ไม่เอาขวด

บ้านนี้ก้อติดเต้าเหมือนกันเลยค่ะ พยายามจะให้น้องกินขวดเเต่น้องก้อไม่ยอม😩 น้องได้3เดือนกว่าเเล้วค่ะ

ให้​คนอื่น​ป้อน​ให้​ อย่า​ให้​น้อง​เห็น​หรือ​ได้กลิ่น​แม่​และ​ป้อน​ตอน​น้อง​หิว​มาก​ๆ​ค่ะ​