จะทำยังไงถึงจะรู้ว่าท้อง แบบไม่ต้องตรวจค่ะ ใครรูบ้าง?

ทำไงถึงจะรูว่าท้องแบบไม่ต้องตรวจอ่ะค่ะ ใครรูบ้าง? ช่วยบอกที

แล้วทำไมถึงไม่ตรวจคะ มันต้องตรวจคะ ส่วนตัวคิดว่า มีทางนึงคือปล่อยไว้นาน จนป่องแล้วก็รู้ว่าท้อง ส่วนอาการต่างๆที่บ่งบอกว่าท้องก็ไม่ได้จะบอกได้แน่นอนนะคะ นอกจากต้องตรวจคะ ไม่ต้องกังวล มีขายทั่วไป ราคาไม่แพง จุ่มแล้วรู้ผลเลย จะได้สบายใจคะ 👌🏻✌🏻》》 ปจด ขาด ? ง่วงเพลีย? เบื่ออาหาร ? พัอืดพะอม ? ลองเช็ดตัวเองดูคะ

5y trước

อ่อขอบคุณมากค่ะ🙏

เจ็บคัดเต้านม , เบื่ออาหาร , อ้วกบ่อยเพลียอยากนอน แต่ทางที่ดรตรวจดีกว่าค่ะจะได้แน่ใจ😂😂

5y trước

ค่ะขอบคุณมากค่ะ🙏