ตอนนี้​ย่างเข้า3​ ด.ละ​แต่ทำไมอาหารการกินยังกินไม่ค่อยได้​กินๆก็จะอ้วกตลอด​ ท้องแรกไม่เคยเป็นแบนี้เลย????

ทำไงดีไม่แพ้อาหารแต่ไม่ค่อยกิน​เลือกกินซะมากกว่า

ท้องแรกค่ะเข้าสามเดือนเหมือนกันค่ะ กินยากมากเลย นมน้ำแตะไม่ได้เลย นมฝืนกินเอาได้แค่ชงแก้วเดียวแต่ละวัน ขมปากยังไม่หายเลยค่ะ ท้องก็ตีขึ้นชวนให้หายใจขัด นอนยากนอนดึกกว่าจะได้นอนค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะเครียดง่าย

เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะแม่ สู้ๆนะคะ