ลูกไม่ถ่ายมา3วันแล้วกินนมแม่กับซีรีแลค

ทำไงดีค่ะให้กินส้มก้ยังไม่ถ่ายจะทำไงให้ถ่ายโดยไม่ต้องสวนค่ะคัยรุ้ช่วยตอบหน่อยค่ะ ขอบคุนค่ะ

กินนมส่วนหน้าเยอะๆคะ

5y trước

ได้ค่ะเดวบอกอีกทีนะค่ะขอบคุนมากค่ะ

น้องกี่เดือนคะ

5y trước

ขอโทดนะค่ะให้ตอบคำถามค่ะ ไม่ได้ให้ถามต่อ..ถ้าคุนไม่ได้มาช่วยแก้ปัญหาก้อย่ามาถามเลยค่ะเพราะเราเองก้เครียดพอยุแล้วถามเพื่อจะเอาวิธีไปแก้แต่ถ้าคุนมาถามแบบนี้กรุณาอย่าเม้นเลยค่ะขอบคุนจากใจ..