น้ำนมใสๆเหมือนน้ำซาวข้าว

ทำไงดีค่ะแม่ๆน้ำนมใสๆเหมือนน้ำซาวข้าวเลยค่ะ ไม่สีข้นเหมือนแต่ก่อน ทำไงดีค่ะ มิน่าล้ะลูกกินเยอะเท่าไหร่ก้ไม่โต #ลูกคนแรก

1 Trả lời

ไม่เหนเปนไรเลยค่ะ น้ำนม ยังไงก้มีคุณค่าค่ะ ถ้าแม่เปนคนน้ำนมเยอะ อาจเพราะดูดได้แค่น้ำนมส่วนหน้า ต้องเกี้ยงเต้าทุกครั้งค่ะ น้ำนมส่วนหลังจะข้น อย่าปล่อยคัดเต้านาน แม่กินอาหารครบ5หมู่ พักผ่อนมห้เพียงพอค่ะ