ลูกไม่ยอมใส่เสื้อผ้าเวลานอน

ทำไงดีค่ะเป็นแบบนี้ทุกวันเลย ตอนเย็นอาบน้ำใส่เสื้อผ้าปกกะติ แต่พอเวลาจะนอนน้องร้องงอแงให้ถอดเสื้อผ้าให้ น้อง1ขวบ7เดือนค่ะบ้านใครเป็นมั้งค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ คุณแม่ๆๆ

1 Trả lời

ดูที่สภาพอากาศด้วยนะคะ น้องอาจจะร้อน แต่ถ้าอากาศเย็นหรือนอนในห้องแอร์ต้องบังคับใส่เลยค่ะ