ลูกติดเต้า

ทำไงดีค่ะลูกติดเต้ามากไม่ยอมดูดขวดเลยเดือนหน้าแม่ก็ต้องไปทำงานแล้วแต่ลูกไม่มีท่าทีจะยอมดูดขวดพอให้ดูดขวดก็ร้องต้องเอาเข้าเต้าอย่างเดียว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เปลี่ยนเป็นขวดนมคอกว้างและใช้จุกนมเสมือนนมแม่นะคะ แม่ต้องอดทนด้วยนะคะเค้าหิวเค้าก็จะดูดเองค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰

ลองเปลี่ยนจุกที่เสมือนนมแม่ดูค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่เดี๋ยวลองเปลี่ยนดู