ท้องแข็ง

ทำไงดีค่ะ แน่นท้อง ท้องตึง ลูบหน้าท้องแข็งมากเลยค่ะ ผิดปกติไหมคะ ตั้งครรภ์20วีคค่ะ

1 Trả lời

ปกติคะ มดลูกลอยตัว ถ้าทัองแข็งอย่าไปสัมผัสหน้าท้องบ่อยตะ ยิ่งสัมผัสจะยิ่งแข็ง

4y trước

ขอบคุณจ้ะ. พอดีตกใจมากเลยกลัวว่าจะอะไรไหม