ไม่กล้าบอกคนที่อยู่ด้วยว่าท้อง

ทำไงดีค่ะ คือเราท้องได้ 2 เดือนแล้ว พ่อแม่รับรู้หมด แต่เราไม่ได้อยู่กับพ่อแม่นะค่ะ อยู่กับตายายแต่ยังไม่กล้าบอกเขา เพราะเขากัวปีหน้าแฟนเราได้ทหาร ละเราจะเลี้ยงคนเดียว แม่เรากะบอกอ้อมๆทางยายให้ แต่ยังไม่ได้บอกตรงๆเลยค่ะ ละยายกะเป้นคนที่ชอบด่าชอบบ่นด้วย เราควรทำไงดีค่ะ

1 Trả lời

บอกความจริงเลยค่ะแม่ ไม่บอกวันนี้วันหน้าก็ต้องบอกอยู่ดีค่ะ 😊

5y trước

พอเห็นหน้าหลาน อะไรจะดีขึ้นเองนะคะ😊😊