น้ำหนักไม่ขึ้น

ทำไงดีค่ะ34wน้ำหนักแม่กับน้ำหนักลูกไม่เพิ่มขึ้นเลย....กังวลใจมากเลยค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะแม่ ถ้าเป็นไปได้ ไข่ต้มวันละ 2-3 ฟองได้จะดีมากค่ะ

บ้านนี้35 วีคน้องหนัก1663กรัมเองจ้า กังวลมาก

5y trước

หมอบอกอยากให้น้ำหนักเยอะกว่านี้...ตอนนี้กินข้าวไม่ได้เลยจุกเวลากินกินแต่นมกับไข่ต้ม