ปั๊มนมไว้เเกือบ20ถุง จะให้กินสลับเต้าอยู่ๆน้องก็ไม่เอาขวด

ทำไงดีคะแม่ ปั๊มนมไว้เกือบ20ถุง จะให้กินสลับเต้า อยู่ๆก็ไม่เอาขวด อิแม่ดสียดายนมมาก กว่าจะปั๊มได้แต่ละหยด มีขวดไหนที่เหมือนนมแม่มั้ยคะ ให้พีเจ้น เอเว้นแล้วไม่เอาค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ลองTommee tippee ค่ะแม่