ลูกไอตอนกลางคืนไม่หายสักที

ทำไงดีคะลูกชอบไอตอนกลางคืนกลางวันไม่ไอนะ ตอนกลางคืนไ่อเหมือนมีเสมหะบางทีไอจนอวก ไปหาหมอกินยาไม่หาย น้องได้ปี 4 เดือน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทาวิคที่คอ หลัง หน้าอกน้อง ตอนกลางคืน ช่วยให้โล่ง ไม่ระคายคอ ทำให้หายได้ค่ะ

พาน้องไปปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะแม่