35วีค5วัน น้ำหนักลูกไม่ขึ้น

ทำไงดีคะน้ำหนักลูกไม่ขึ้นตอนนี้2100 หมอบอกต้อง2500 กรัม หมอให้เวลา2อาทิต น้ำหนักลูกต้องเพิ่มอีก4 ขีด เครียดเรยค่ะ หมอบอกไม่ถึงเกณลูกต้องอยุ่ในตู้อบ กินยังไงให้ลงลูก ตอนนี้แม่จะไม่ไหวแร้วค่ะ

เน้น โปรตีนค่ะ บ้านนี้ทาน น้ำเต้าหู้(ทำเอง) สลับกับพวกนม ตราหมี แอนมัม นมอัลมอนด์ ไข่ต้ม กล้วยหอม/น้ำว้า ผลไม้3-4 อย่างต่อวัน เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ข้าวกล้อง 34 สัปดาห์ ลูกหนัก 2400 แล้ว หมอบอกว่าถ้าถึงกำหนดตัวใหญ่แน่ๆ

เรา 35w6d 2800 แย้ว แม่กินโปรตีนเยอะๆค่ะ เนื้อ นม ไข่ น้ำเต้าหู้ ไม่เน้นคาร์โบไฮเดรตค่ะ เพราะช่วงนี้กินนิดๆหน่อยๆก็จุกแล้ว