ลูกไม่นอนตอนกลางคืน

ทำไงดีคะน้องไม่ยอมนอนตอนกลางคืน เหนื่อยมากๆ #เด็ก1เดือน

อดทนอีกนิดนึงนะค่ะ พยายามทำให้บรรยากาศการนอนในช่วงคืนกลางคืนเหมือนๆเดิมทุกวันน้องจะปรับตัวได้เร็ว ลูกชายบ้านนี้ นอนนานกลางคืนได้ตั้งแต่เดือนครึ่ง เราจะเปิดไฟ ปิดทีวี ทำเสียงให้เงียบที่สุดในเวลาเดิมๆทุกวัน แล้วค่อยกล่อมเค้านอน เค้าก่อจะตื่นมากินนมทุกๆ 3-4 ชม.แล้วนอนต่อ ตอนนี้ได้3เดือนแล้วค่ะ นอนเวลาเดิมทุกวัน กลางวันนี้หลับเหมือนพักสายตาเลย ค่อยๆฝึกไปเด่วเค้าก่อชิน สู้ๆนะค่ะ

มีสาเหตุหลายอย่างเลยค่ะแม่ บ้านนี้ไม่นอนถึง3เดือนเลยค่ะแต่ที่บ้านสาเหตุน่าจะเกิดจากโคลิคค่ะ น้องจะร้องไห้เวลาเดิม โอ้ยังไงก็ไม่หยุดค่ะ ร้องจนเค้าเหนื่อยแล้วหลับเองค่ะ พอหลังจาก3เดือนน้องเริ่มนอนปกติค่ะ 2ทุ่มครึ่งไม่เกิน3ทุ่มก็หลับค่ะ

พยามอย่าให้น้องนอนกลางวันมากไปหรือช่วงเย็นเยอะค่ะ กลางดึกตื่นแล้วเดียวจะไม่ค่อยนอน ทำให้แม่เหนื่อย กลางคืนต้องปิดทุกอย่างให้เงียบเลยค่ะ สู้ๆนะค่ะ

น้องยังไม่รู้จักกลางวันกลางคืนคะ ต้องรอน้องปรับตัวอีกนิดนะคะ หรือเปิดเพลงพวก โมสาท ช่วยกล่อมน้อง ทำบรรยากาศห้องให้เงียบๆ ปิดไฟ ช่วยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ. แต่คุนแม่ต้องดูอาการลูกด้วยค่ะว่าน้องเป็นอะไรป่วยรึไม่สบายท้องรึเปล่า. รึว่าน้องจะแค่เป็นโคลิคช่วง1-3เดือน

น้องกำลังปรับตัวค่ะแม่ เป็น1เดือนที่แม่เพลียมาก แทบไม่ได้นอนเลยจ้าแม่ สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องจะเริ่มดีขึ้นเองจ้าแม่

กว่าจะผ่านมาได้ตอน 1 เดือนเหนื่อยมากๆค่ะ ร้องไห้ต้องอุ้มตลอด พอเข้าสองสามเดือนจะเริ่มดีขึ้นค่ะ น้องกำลังปรับตัว

น้องยังไม่รู้จักกลางวันกลางคืนพอผ่าน1เดือนน้องก็จะเริ่มปรับตัวค่ะ พยายามปลุกน้องตอนกลางวันบ่อยๆค่ะ

น้องยังไม่รู้กลางวันกลางคืนนะคะผ่าน1เดือนน้องก็จะเริ่มปรับตัว พยามปลุกน้องตอนกลางวันบ่อยๆค่ะ

อดทนค่ะน้อง​จะ​ออนเวลานอนเขาไม่รู้​ว่ากลางวัน​กลางคืน​เป็น​ยังไง​สู้​สู้​นะ​คะ​