ปัญหาฝุ่นควัน PM 2.5 เชียงใหม่

ทำไงดีคะ อยู่เชียงใหม่ ท้อง13w ปัญหาฝุ่นควันจะทำไงดีคะ ต้องออกมาทำงานด้วย อ่านในเน็ตเป็นอันตรายกับน้องมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เครียดมาก

1 Trả lời

ออกข้างนอกขับรถใส่แมสเอาค่ะ ถ้าจะกัน100% ใส่N95ไปเลยแต่เกรงว่าแม่จะไม่ไหวค่ะ

1y trước

ขอบคุณค้า