ลูก1ขวบ 5เดือน ไม่ยอมกินข้าว อึยากด้วย

ทำไงดีคะ ลูกไม่ยอมกินข้าว ติดเล่น อึ2วันครั้ง แข็งป่นเหลว ก่อนหน้ากินเอส26 สูตร2 แต่ถ่ายแข็ง เลยเปลี่ยนเป็นดูเม็กสูตร3 กินนมกล่องไปด้วย เอส26สูตร3 ถ่ายโอเคขึ้น พอหยุดนมกล่อง ให้กินแต่นมผง ดูเม็กสูตร3 ถ่ายแข็งป่นเหลวเหมือนเดิม อึที ต้องเบ่งนานมาก ต้องไงคะ ใครมีวิธี แชร์หน่อยคะ

ให้น้องกินผลไม้ค่ะ ลูกชายบ้านนี้กินข้าวน้อย แต่กินผลไม้ได้เยอะ ขับถ่ายดีค่ะ 1.5 ขวบ นน.14 โล กินนมวันละ 3 กล่อง กินข้าว 2-3 มื้อ แล้วแต่วัน แม่ลองหาเมนูที่ลูกชอบแล้วทำให้กินดูก็ได้ค่ะ

3mo trước

บ้านนี้น้องไม่ยอมกินผลไม้เลยค่ะแม่ ป้อนทีไรล้วงออกจากปากตลอด กินข้าวก็น้อย กินนมหมดวันละ 4-5 ขวด แม่ไม่ไหว 4 วันหมดกล่องที ยิ่งซื้อกล่องใหญ่มายิ่งกินเยอะกินแล้วก็อ้วกออกมา (ยายเลี้ยงนะคะ) แม่ติดตัวเล็ก 🥲 น้ำตาจิไหล

อย่าให้กินนมเยอะค่ะ วันล่ะแก้วพอแล้ว เน้นอาหารหลักคือข้าว แรกๆต้องใช้เวลาปรับค่ะ แต่เดี๋ยวน้องจะชินเอง

4mo trước

ขอบคุณคะ จะพยายามฝึกนะคะ

ลองป้อน โยเกิร์ตผสมมะม่วงสุกดูนะคะ

4mo trước

ขอบคุณคะ จะลองทำให้น้องคะ