ไม่กินข้าว

ทำไงดีคะ ลูกไม่ค่อยกินข้าวป้อนละก็คลายนับคำได้เลยน้อง1ขวบ6เดือน กินนมแม่กับนมกล่องผสมกันค่ะ น้องชอบอมข้าวคำหนึ่งกว่าเคี้ยวกว่าจะกลืน เป็น10-20นาที #ขอวิธีกินข้าวเก่งๆหน่อยค่ะ🙏

ทำตามนี้ค่ะ อีกอย่างถ้าน้องไม่ได้เจาะหาภาวะซีดแนะนำให้ไปเจาะนะคะ

ลูกเราก็เหมือนกัน กินข้าวน้อยมาก