หาวิธีอยากมีน้องค่ะ

ทำไงดีคะ นับรอบประจำเดือนมาปกติ ตรงตามรอบนับทุกเดือน นับวันไข่ตก นับมี พสพ..ก่อนไข่ตก1-3วัน ไข่ตกก็มี พยายามมา 7เดือนแล้วยังไม่มีอะไรเลยค่ะ ช่วยบอกวิธีหน่อย

ซื้อที่เทสไข่ตกเอาดีกว่าค่ะ 7-11 ร้านยามีขาย ส่วนตัวนับจากปจด.วันแรกไป 7 วัน วันที่ 8 ปั๊มค่ะ

11mo trước

ใช่ค่ะ อย่าลืมให้แฟนตุนอสุจิ ห้ามเอาออกสัก 1 อาทิตย์++ ด้วยนะคะ

ลองปรึกษาคุณหมอดูไหมคะ หรือเสริมอาหารพวกแคลเซียม ธาตุเหล็ก หรือวิตามินดูค่ะ