อุจจาระยากหลังคลอด

ทำไงดีคลอดได้1อาทิตย์แล้วอุจจาระยากมาก เวลานั่งไห้นมลูก ปวดก้นมากๆ.

ตอนคลอดใหม่สามวันไม่ถ่าย..วันที่สี่ที่ห้าค่อยถ่ายถ่ายยากมากหลังจากนั้นก้อเริ่มเปนสองวันถ่ายถ่ายมาเรื่อยๆจนหายปกติ

แม่บ้านนี้ก้อเคยเปนหลังคลอด..หมอบอกท้องผูกให้กินน้ำเยอะๆ..กินผลไม้ที่มีกากใย

5y trước

แล้วกี่วันแม่อุจจาระค่ะ