ลูกได้4เดือน ให้กินซีลีแล็คตั้งแต่2เดือน แต่ตอนนี้ลูกไม่ถ่ายอุจจาระ7วันแล้ว

ทำไงดี บอกต่อหน่อย

กุมารแพทย์แนะนำ ผู้ปกครอง ไม่ควรให้เด็กแรกเกิด อายุไม่เกิน  6 เดือน   รับประทานอาหารเสริมจำพวกกล้วยบด ข้าวบด  หรืออาหารเสริมอื่นๆ   นอกจากนมแม่เท่านั้น ป้องกันการเกิดลำไส้อุดตัน เนื่องจาก ระบบย่อยอาหารเด็กยังไม่สมบูรณ์แข็งแรงพอ

ป้อนตั้งแต่ 2 เดือน รีบไปไหนแม่คู๊ณณณณณณณณ !