ท้อง 10 สัปดาห์ ไอไม่หาย

ทำไงดี ท้องได้10สัปดาห์ละ แต่มาป่วยอาการไข้หายละเหลือแต่ไอไม่หายซะที ไอจนกลางคืนนอนไม่ได้เลยกินยาอมจนลิ้นชาไปหมดเจ็บท้องไปหมดละ คุณแม่บ้านไหนมีวิธีแนะนำมั้ยคะ

น้ำผึ้งมะนาวใส่ในน้ำอุ่นจิบไปเลยค่ะบ่อยๆ มะนาวกับน้ำผึ้งจะช่วยทำให้ชุ่มคอและฆ่าเชื้อได้ วิธีบ้านๆแต่ได้ผลจริงทำบ่อยค่ะ

สามีเราทำน้ำผึ้งมะนาวให้ดื่ม ก็ดีขึ้น ถ้าจะให้ดีเอายาที่หมอดีที่สุด

ยาอมมะแว้ง ซอง 12 บาทในเซเว่น เราใช้แล้วหายค่ะ

ไอเหมือนกันค่ะ จิบน้ำขิงค่ะบรรเทาได้

หาหมอเลยค่ะ + ดื่มน้ำเยอะๆ

ยาอมมะแว้งในเซเว่นค่ะ

ขอบคุณค่ะ