อยากแก้ไขบทความให้เป็นภาษาไทยคะ

ทำไงคะ แก้ไขไม่ได้คะ อยากให้เป็นภาษาไทย

อยากแก้ไขบทความให้เป็นภาษาไทยคะ

แก้ได้ยังคะ ตั้งค่าที่โทรศัพท์ตัวเองค่ะ ปกติใช้ภาษาไทยหรืออังกฤษคะ เพราะเราใช้ไอโฟน ตอนใช้ภาษาไทย ภาษาในแอพมันก็ไทยด้วยค่ะ พอใช้ภาษาอังกฤษ ในแอพมันก็อังกฤษด้วยค่ะ ลองดูค่ะ

6y trước

ลองอัพเวอร์ชั่นไปเรื่อยๆค่ะ แอพบางทีมันก็ค้าง เปลี่ยนรูปไม่ได้ เปลี่ยนชื่อไม่ได้

แก้แล้วคะ ทำทุกอย่างแล้ว บทความเป็นภาษาไทย แต่ที่แสดงพัฒนาการ เป็นภาษาอังกฤษ คะ งง

ไม่มีใครตอบเลยยย

6y trước

ตอบแล้วนะคะ ลองดูค่ะ

แก้ไงคะ ตอบด่วนนน

6y trước

ตอบแล้วนะคะ ลองดูค่ะ