แม่บ้านเป็นบ้างค่ะ ท้องได้8สัปดาห์ รู้สึกขมปากตลอด. กินข้าว กินน้าเปล่านี่อวกตลอด?

ทำให้รู้สึกหิวตลอด

ถ้าไม่แพ้เลยจะ7วีคแล้ว ปกติมั้ยคะ เราไม่มีอาการอะไรเลย กินเยอะมากๆ เห็นมีแต่คุณแม่ๆแพ้ท้องกันหมดเลย

กินผลไม้เปรี้ยวๆค่ะ ช่วยได้. บ้านนี้กินมะนาวสดจิ้มเกลือ ก็ดีขึ้นค่ะ

5y trước

เดี๋ยวจะกลับไปลองเลยค่ะ

เป็นคะแต่พอครบ3เดือนก้หายคะ กินผลไม้เยอะๆได้ล้างปาก ขมน้อยหน่อย

5y trước

เราก้แพ้ผลไม้แต่แพ้แค่สตอเบอรี่กะทุเรียน

ลองทำน้ำเฮลบลูบอยสีแดง ดื่มซิ จะเติมมะนาวนิดนึงก็ได้

ยังเป้นยุ่เลยค่ะตอนนี้ท้องด้ายสามเดือนกว่าแร้ว

หิวอะไรกินเลยค่ะแม่ช่วงนี้ เน้นของมีประโยชน์นะคะ

5y trước

ขอบคุณค้า

ลองน้ำขิงอุ่นๆเอาค่ะ ช่วงแรกเราก็เป็นค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้คลื่นไส้ตลอดกินอะไรไม่ลงเรยจ้า

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

กินแครกเกอร์​ และผลไม้ดูนะคะ ดีขึ้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณ คุณหมอก็ให้ยาแก้แพ้มาค่ะ แต่ก็ไม่หาย