ใช้เตาไฟฟ้าแม่เหล็กอันตรายสำหรับครรภ์ไหมค่ะ

ทำอาหารทานเองทุกวัน ใช้เตาไฟฟ้าแม่เหล็ก อันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

เราก็ใช้กระทะไฟฟ้า ทำกับข้าวทุกวันเหมือนกัน ก็ไม่ได้คิดถึงข้อนี้ เพิ่งจะมาคิดตอนที่แม่พูดเหมือนกันค่ะ 😅😅😅