แพ้ท้องจนท้อมากเลยค่ะ

ทำอะไรไม่ได้ ทำงานไม่รู้เรื่องเลยเวียนหัวหนัก อาเจียน เพลีย คนที่บ้านก็ดันตะหวาดใส่ว่าคนท้องนะไม่ใช่คนป่วย ทานยาแก้แพ้ก็ทำให้ง่วงอีก อายุครรภ์เท่าไหร่จะดีขึ้นคะ ท้อมากๆเลย 😭😭😭

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนั้นอยากออกจากงานทุกวันเลย ตอนนี้หายแล้วค่ะ3เดือน สู้ๆนะคะ