ทำไงถึงจะหายหงุดหงิดคะ

ทำอะไรก็หงุดหงิดไปหมด กลายเป็นคนขี้ลำคาญไปหมด น๋อยเก่งมาก วันนี้แค่เสียบกุญแจจะเปิดบ้านยังหงุดหงิดเลย ไขกุญแจบ้านไม่ได้สักที ทำไงกับอารมณ์แบบนี้ดีค่ะ กำลังต้องท้องได้ 5 สัปดาห์1วัน

ควบคุมอารมณ์ค่ะ ฟังเพลงเบาๆอาจช่วยได้ค่ะ