ตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์ กินอะไรไม่ได้เลย​ เหม็น​ ทำไงถึงจะดีขึ้นคะ

ทำอย่างไรให้หายคะ

อดทนนะคะ ฝืนทานลงไปก่อน เราก็เป็น4เดือนแรกทรมาณมาก ทานไม่ได้แล้วยังท้องเสียอีก จนได้แอดมิทรพ. คุณแม่ทานอะไรอุ่นๆนะคะ ข้าวต้ม โจ๊ก ฝืนกลืนลงไปก่อน อ้วกแล้วก็ทานลงไปใหม่ เพราะ เดี๋ยวท้องว่างจะเวียนหัวเอาค่ะ เวียนหัวนี่ทรมาณกว่าอ้วกอีก ถ้าจะอาอ้วกก็จิบน้ำขิง จิบน้ำอุ่น หรืออมเกลือก็พอช่วยได้ค่ะ ถ้าทานน้ำเปล่าไม่ได้ก็ลองชงเฮลบลูบอยทานไปก่อนนะคะ พอเริ่มทานได้ก็งดจ้า เดี๋ยวน้ำตาลขึ้น สู้ๆค่ะแม่

เดียวพออายุครรภ์เยอะจะหายเิงคะขึ้นอยู่แต่ละคนเราเป็นประมาน1เดือนคะไม่มีอะไรรักษาหายนอกจากจะหายไปเอง..เพราะเปนอาการแพ้ท้องคะ

สู้ๆนะคะ ช่วง3เดือนแรกก็แพ้หนักมากต้องกินยาให้น้ำเกลือช่วยตลอดจนน้ำหนักลดไป10โล แต่พอ4เดือนกว่าก็ดีขึ้นค่ะ

บอกได้แค่ทำใจและอดทนค่ะแม่ บ้านนี้หายแพ้ตอนห้าเดือนกว่า ทรมานสุดๆค่ะกว่าจะผ่านมาได้ สู้ๆนะคะ ✌️✌️

อดทนนะคะคุณแม่ ทานอินทผาลัมแห้งวันละ 1-2เม็ด ช่วยบรรเทาได้ จะแพ้ท้องอยู่ประมาณ 3 เดือนแรกค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแต่เหม็นแค่บางอย่างกินอะไรคืออ้วกออกหมดทุกอย่างลูกไม่ยอมกิน😂 ตอนนี้7w3d

ไม่หายค่ะนี่แพ้ถึง3เดือนเลยค่ะเดี๋ยวก็หายค่ะอดทนนะคะสู้ๆ

เดียวจะหายไปเองคะสู้ๆนะเรา5วีคน้ำหนักลดลงเรื่อยๆเลย