ลูกไม่ยอมนอน

ทำอย่างไรให้น้องหลับยาวๆคะ ก่อนนอนต้องร้องไห้ก่อนหนึ่งรอบร้องแบบาะอึกสะอื้นเลย แล้วก็ตื่นกลางดึกร้องอีกคืนละ 2-3 รอบ ทุกคืน ก่อนนอนแม่อ่านนิทานให้ฟัง เปิดไฟสลัวๆ เปิดเพลงโมสาร์ทเบาๆ ทำทุกอย่างแล้วค่ะ แต่น้องไม่ยอมนอนแบบไม่ร้องเลย น้อง 5 เดือนนิดๆค่ะ แม่เครียดลงกระเพราะแล้ว

1 Trả lời

เราชอบชวนลูกเล่นตอนหัวค่ำค่ะ เล่นหนักๆ เอาให้เหนื่อย แล้วพาไปอาบน้ำให้สบายตัว จากนั้นก็นอนดูหนังสือภาพ คุยกระกนุงกระหนิง แป๊บเดียวหลับยาวเลยค่ะ