ลูก4เดือนกินนมน้อยลง

ทำอย่างไรดีคะ ลูก4เดือนกินมน้อยลง กินๆหยุด จะให้เขย่าของเล่นให้เล่นตลอด พอให้นมก็ส่ายหน้าหนีร้องจะให้เขย่าของเล่นจนหลับไปเอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติค่ะ ติดเล่น หามุมสงบเวลาป้อนนม ไม่มีของเล่นไม่หยอกล้อเล่นกัน หรือป้อนตอนน้องง่วงก็ได้จะทำให้กินนมหมด

น้องติดเล่นนะคะ ต้องหามุมสงบ เงียบๆ ตอนให้กินนม