ทำไงดีค่ะเเม่ๆลูก9เดือนไม่ยอมกินข้าว

ทำอย่างไงดีค่ะเเม่ๆกังวลมากๆเลยไม่รุ้จะทำอย่างไงดีค่ะลุกสาว9เดือนเเล้ว ช่วง5-6เดือนเเรกที่พึ่งเริ่มกินใหม่ๆก็กินดีนะค่ะ บางทีก็หมดบางทีไม่หมด กินทั่งกล้วย/ข้าวกับผัก/ไก่หมู เเต่ช่วงหลังๆมานี่ไม่ยอมกินดลยค่ะจะกินเเต่นมท่าเดียวให้กินไรไปกก็ทำท่าเเวะๆจะอ้วก เหมือนไม่อยากกิน ลองทำทุกวิธีที่ กูเกิรน์บอกก็ไม่สำเร็จ ทำท่าทางก็เเล้วล่อก็เเล้ว เปลี่ยนผลไม้หวานๆก็เเล้ว ให้กินวิตามินก็เเล้ว สรุปก็ไม่กินค่ะ ปัจจุบันไม่ยอมกินอะไรเลย พอเวลากลางดึกก็ตื่นมาร้องหิวนมทุกคืนเลยค่ะ ตี2บ้างตี5บ้าง ทำไงดีค่ะเเม่ๆเครียดค่ะ

ทำไงดีค่ะเเม่ๆลูก9เดือนไม่ยอมกินข้าว

ก่อนจะให้กินข้าวลองงดนมก่อนสัก1ชม.คะแล้วก็ให้กินข้าวพร้อมกับเราให้น้องหยิบจับเองคะแม่บ้านนี้จะทำแบบนี้ทุกวันเเละเปลี่ยนอาการให้น้องทุกวันคะส่วนกลางคืนก็ยังตื่นกินนมเหมือนกัน1ครั้งคะยังไม่หลับยาวเลยน้อง1ขวบนะ

5y trước

มีเเต่จับอมเล่นค่ะเเม่ ะอลองป้อนก็เเวะๆไม่ยอมกิน

แม่ลองให้น้องจับช้อนกินเองรึยังคะ

5y trước

ยังเลยค่ะ เห็นเเต่จับช้อนมาอมเล่น