ดื่มนมยากทำไงได้บ้าง

ทำอย่างไงดีค่ะ เป็นคนดื่มนมยากมาตั้งแต่เด็กๆจนตอนนี้มีเบบี้ได้4เดือนแล้วแต่ดื่มนมน้อยมากบ้างวันไม่ดื่มเลย พยายามเปลี่ยนนมกิน แต่ก็ไม่รอดเลย

1 Trả lời

เน้นทานอาหารให้ครบ 5 หมุ่ ทานแคลเศียมที่หมอจ่ายมาไม่ขาดนะคะ เน้นทานอาหารที่โปรตีนสูงและแคลเซียมสูงแทนได้ค่ะ

4y trước

ช่วงนี้เริ่มไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ เหมือนกลับมาแพ้ท้องใหม่ๆ