กลัว​ค่ะ

ทำหมั้นไปแล้วมีสิทธิ์​ท้องได้ไหมค่ะ อายุแค่20เอง​เมนม่2เดือนแล้วค่ะ

ถ้าทำหมันแล้วไม่น่าท้องนะคะ อาจจะเกิดจากความเครียดกับสุขภาพร่างกายทำให้ประจำเดือนไม่มา ถ้าเอาชัวร์ลองไปตรวจเพื่อความสบายใจดีกว่าค่ะ

ทำไมรีบทำตอนอายุยังน้อย เผื่ออนาคตอยากมีอีก