ทำหมันใช้ประกันสังคม

ทำหมันใช้ประกันสังคม สอบถามค่ะ ทํา หมัน เบิกประกันสังคม 2565ได้มั้ยคะ ต้องไปรพ.รัฐเท่านั้นมั้ย พอดีน้องสาวจะไปทำหมันจร้า🙏🏻

เบิกได้นะคะคุณแม่ แต่ต้องเป็นรพ.ที่ขึ้นไว้กับประสังคมนะคะ ถ้าเป็นรพ.ที่เลือกไว้ดีเลยค่ะ ไม่ต้องสำรองจ่าย

เบิกได้ค่าแม่ ลองติดต่อสอบถามประกันสังคมดูนะค้าา ถ้าเราไม่ได้ทำกะ รพที่เข้า อาจต้องสำรองค่า

เบิกได้ค่าแม่ แนะนำให้ไป รพ เอกชนที่ทำประกันสังคมไว้นะคะ