เรื่องทำหมัน

ทำหมันแล้วประจำเดือนไม่มาจะเข้า 1 เดือนแล้วตอนนี้จะเข้าอาทิตย์ที่ 3 และอาทิตย์สุดท้ายคือประจำเดือนจะมาหรือเปล่าหรือบางคนเป็นแบบนี้หรือเปล่าพอดีสงสัยค่ะว่าทำหมันแล้วก่อนหน้านี้ก็มีประจำเดือนออกไหลออกมาตามปกติอยู่เลยแต่พออยู่ดีๆแต่พอเข้าเดือนนี้ประจำเดือนไม่มาเลยขนาดทำหมันแล้วด้วยค่ะซื้อที่ตรวจแล้วมันก็ขึ้นจางจางมาก 2 ขีดแล้วพอมาตรวจเรื่อยๆเพื่อนบอกว่าให้รอ 1 อาทิตย์ไม่มาตรวจอีกทีมันก็เหมือนจะจางแต่มันก็ดูไม่ออกเลยว่าจะขึ้นขีดนึงหรือ 2 ขีดเพราะตอนนี้สงสัยหนักมากก็เลยงงว่ามันจะเป็นอะไรหรือเปล่าเพราะว่าส่วนตัวก็คลอดน้องพอดีผ่านน้องมาแล้วทำหมันเลยมีโอกาสพลาดท้องได้เหมือนกันใช่ไหมคะขอคำตอบด้วยค่ะขอบคุณมากค่ะ#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เราก็ทำหมันเช่นกัน 3เดือนแล้วปจด.ยังไม่มาเลยค่ะ

คลอดมานานรึยังคะ ให้นมบุตรรึเปล่า