ทำหมันแล้วประจำเดือนมาไหม

ทำหมันแล้วตอนนี้ลูก4เดือนแล้ว ประจำเดือนมาเดือนที่3 เดือนที่4 ยังไม่มา อยากทราบว่าปกติไหม หรือแม่ๆๆท่านอื่นเป็นอย่างไรบ้าง

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ ช้าเร็วแล้วแต่ร่างกายคน บางคนก็เร็ว บางคนก็ช้า จากที่เห็นคนใกล้ตัวมานะคะ