มีแม่ๆ ท่านไหนทำวัคซีนบาดทะยัก แล้วเขียวช้ำตรงที่ฉีดยา ฝีบวมแดง ปวดแขนเหมือนแขนไม่มีแรงบ้างมั้ยค่ะ #ทำวัคซีนมา4วัน #ฉีดกระตุ้นเข็มที่1

มีแม่ๆ ท่านไหนทำวัคซีนบาดทะยัก แล้วเขียวช้ำตรงที่ฉีดยา ฝีบวมแดง ปวดแขนเหมือนแขนไม่มีแรงบ้างมั้ยค่ะ

#ทำวัคซีนมา4วัน

#ฉีดกระตุ้นเข็มที่1

บ้านนี้ไม่เปนเลยค่ะไม่เจบไม่ปวดไม่ซ้ำอะไรเลยฉีดเว้นเขมล่ะเดือน2เขมค่ะหมอมือเบามาก

📌