ตัวเหลือง#

ทำยังไงไม่ให้ลูกตัวเหลืองคะ​ อิแม่ไม่อยากให้ลูกโดนนอนอบตัวที่รพ.

กินนมค่ะแม่ เข้าเต้าทุกๆ2-3 ชม.นะคะ กินนมแม่ช่วงแรกๆจะถ่ายและ ฉี่บ่อย สารที่ทำให้ตัวเหลืองก็จะถูกขับออกมาค่ะ

ให้น้องเข้าเต้ากินนมค่ะแม่ น้องจะขับสารเหลืองผ่านฉี่และอึ