ทำยังไงให้แผลหายไว

ทำยังไงให้แผลตรงอวัยวะเพศเราหายไวๆค่ะ มันเป็นแผลฉีกค่ะแผลนิดเดียว ตอนนี้ก็ฉีกจนมาถึงรูHeeแล้วค่ะ😆 แต่ก็ได้ด่างทับทิบแช่แผลมานิดเดียว😂 ไม่พอใช้ด้วย ต้องงดอะไรที่มีส่วนผสมเนื้อไก่กับไข่ด้วยไหมค่ะ นี่ก็ผ่านมาเดือรกว่าแล้วยังไม่แห้งเลยค่ะยังเป็นแผลสดๆแสบด้วย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เวลาเข้าห้องน้ำแม่ได้ล้าง เช็ดให้แห้งไหมก่อนใส่ผ้าอนามัย ถ้ายังเจ็บแผลอยู่แนะนำไปหาหมอนะคะแม่ถ้าเดือนกว่าแล้วยังไม่หายเจ็บบ้านนี้2อาทิตหายเจ็บแล้วค่ะ

2y trước

หมอเขาบอกว่าถ้าไม่มีเลือดหรือหนองออกก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ด่างทับทิบแช่แผลก็หมดแล้วด้วย

บ้านนี้ 19 วัน ก็ ยังตึงๆ ข้างใน อยู่ค่ะ แต่ไม่มีแผล ถ้า ยังแสบ น่าจะไป ปรึกษาหมอนะคะแม่ จะได้ดูแลถูก

2y trước

แสบบางวันค่ะ แต่หมอบอกว่าถ้าไม่เลือดหรือหนองออกก็ไม่เป็นไร

ไม่ขึ้นฟีดเลยหรอ🥹