รอยแตก รอยดำ รอยแดง รอยขาว

ทำยังไงให้รอยพวกนี้จางลงไปบ้างคะ เพิ่งคลอดได้1เดือน ไม่ขายของนะคะ ขอที่เห็นผลจริงๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทาครีมบำรุงครรภ์ทั่วๆไปช่วยให้จางลงได้ค่ะ ส่วนผลลัพธ์อยู่ที่ผิวของแม่แต่ละท่านอีกค่ะ เพราะฉะนั้นการได้ผลที่ดีหรือไม่ดีจึงต่างกันไป

สีดำ/ม่วง/แดง สามารถจางลงได้ค่ะ แต่สีขาว หายยากมาก เพราะเป็นรอยที่แตกมาระยะเวลานานแล้ว