น้ำนมพุ่งเวลาทารกดูด

ทำยังไงให้น้ำนมไม่พุ่งเวลาทารกดูดคะ เวลาพุ่งทารกจะเบือนหน้าหนี เลอะเทอะไปหมดเลยคะ บีบออกก็แล้ว นอนตะแคงให้นมก็แล้ว ให้ลูกเข้าเต้ารอบละข้างอย่างเดียวไม่ปั๊ม

1 Trả lời

ปั้มออกก่อนให้กินค่ะ อย่าให้นมคัด บางทีบีบอาจจะยังไม่พอ