น้อง2.3ขวบนอนดึกมากค่ะ 4-5ทุ่มทุกวันแม่จะบ้าตายแล้วมีน้องเล็ก3เดือนถ้าพี่ไม่หลับคนน้องก็ไม่ได้นอน

ทำยังไงให้น้องนอนไวคะ ไม่ให้นอนกลางวันก็งอแงทั้งวัน เลี้ยงคนเดียวด้วยค่ะ

ถ้าติดโทรศัพท์ควรปิดทุกอย่างค่ะให้เค้าร้อง งอแงไปซักพักเดี๋ยวก็หลับเองเคยทำกับน้องอยู่ค่ะช่วง3ขวบติดโทรศัพท์หนักมาก

4y trước

เอาสีแดงป้ายดูค่ะเวลาน้องหลับแล้วตื่นมาก็ให้น้องดูกระจก

ปิดทุกอย่างเก็บให้หมด ทีวี โทรศัพท์ ปิดไฟ ปิดห้อง ไม่ไปใหนเดี๋ยวก็หลับแรกๆก็ยากหน่อยเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

นอนกลางวันให้สั้นลงอีกหน่อยจ้า ถ้ามีเวลาเย็นๆก็พาเดินเล่นออกกำลังกาย กลางคืนนอนแน่นอนจ้า

4y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ 😊

ปิดไฟ ปิดทีวี ปิดมือถือ ทำให้ห้องมืดๆเดี๋ยวน้องก็นอนค่ะ

4y trước

แม่ลองพาน้องเข้านอนประมาณทุ่ม2ทุ่มดูค่ะเปิดเพลงกล่อมเด็ก หน้าจะช่วยได้นะคะ ขนาดแม่เปิดให้ลูกฟังเเม่ยังง่วงเลย 😂😂😂

ไห้เลิกนอนกลางวันคะ

ให้เค้าเล่นให้เหนื่อยๆ

ติดโทรศัพท์หรือเปล่าค่ะ

4y trước

น้องไม่ติดค่ะแม่